Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 vào link dafabet bị chặn

Ứng dụng 1.1.1.1 là một ứng dụng VPN hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo) cho phép chủ sở hữu tạo trực tiếp một mạng ảo trên chính mạng mình sở hữu. Tại đây ứng dụng 1.1.1.1 sẽ chọn bạn chọn nhiều sever VPN như hongkhong, mỹ, anh, việt nam, trung quốc…nhầm thay đổi địa chỉ IP dễ dàng truy cập link dafabet một cách dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng ứng 1111 để vào link nhà cái bị chặn

1/ Các bạn tải về ứng dụng 1.1.1.1 Warp trên kho CHPLAY hay APPSTORE ở link bên bên dưới và tiến hành cài đặt như bình thường.

2/ Sau khi cài đặt ứng dụng thành công bây giờ chúng ta tiến hành cài đặt bình thường như sau: bấm vào Get started sau đó chọn Done để tiếp tục.

3/ Việc lần đầu sử dụng ứng dụng này nó sẽ yêu cầu các bạn cấp thêm quyền để cấu hình VPN. Sau này bạn vào ứng dụng sẽ không yêu cầu nữa. Việc bây giờ nó cần gì thì bạn cứ cấp thêm quyền cho nó thôi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa cấu hình Warp với VPN qua nút ở góc phía trên bên phải màn hình rồi chọn cấu hình mà bạn muốn sử dụng.

4/ Bây giờ muốn sử dụng chỉ cần bật nút switch button. Hiển thị trên thanh trạng thái biểu tượng VPN có chử Conneted là ok.

Bây giờ các bạn có thể đóng ứng dụng hoặc thoát ứng dụng 1111 luôn, tuy nhiên nhớ đừng gạt switch button về phía trái thành chữ Disconneted như vậy thì chúng ta chưa fake IP được. Ngoài ứng dụng này ra các bạn có thể vào appstore hay Chplay tìm kiếm tứ khóa VPN free để tải ứng dụng tương tự, một số ứng dụng có thêm phần chọn sever fake IP như singgapor, thailan, trung quốc, Việt Nam, Mỹ… và nhiều nước khác. Việc Fake IP này giúp chúng ta truy cập các trang mạng bị chặn bởi nhà mạng.

Lê Văn Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *